電傳媒 Loading

Lễ hội tình nhân tại Đại Đạo Trình nhiều hoạt động phong phú kèm theo chương trình bắn pháo hoa 480 giây.

【記者廖宥婷/泰國報導】Lễ tình nhân mỗi năm tổ chức một lần “Lễ tình nhân Đại Đạo Trình 2019” sự kiện diễn ra vào ngày 3 và ngày 4 tháng 8 tại công viên ven sông Yanping Riverside Park khu vực Đại Đạo Trình. Với nhiều hoạt động sôi nổi tại Sự kiện lễ tình nhân đã tổ chức tại Taipei Xia – Hai City God Temple, và đặc biệt ban tổ chức đã đặc biệt thiết kế một bức tường hoa lãng mạn, các quan khách đến tham gia có thể “check-in” và được tặng hoa. Chương trình bắn pháo hoa nhân dịp lễ tình yêu năm nay sẽ kéo dài 8 phút,  giúp mọi người sẽ có những kỷ niệm đẹp về ngày lễ tình nhân Thất Tịch.

“Lễ tình nhân Đại Đạo Trình”, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3 và ngày 4 tháng 8, Cục thông tin và du lịch ngày 24 tháng 7 đã tổ chức buổi họp báo, điểm sáng của hoạt động năm nay là do Cục trưởng Cục thông tin và du lịch, ngoài việc 2 ngày diễn ra hai ngày biểu diễn các bài tình ca kinh điển, một trong những điểm đặc biệt,điểm đặc sắc năm nay là sự kiện được diễn ra tại Taipei Xia – Hai City God Temple, nhiều người tham gia đã thành tâm cầu nguyện để gặp được tình yêu trong xã hội mênh mông, bên cạnh đó ban tổ chức cũng chuẩn bị một bức tường graffiti chủ đề tình yêu, giúp cho các cặp đôi lưu lại nhiều ký ức ngọt ngào.

Chương trình bắn pháo hoa chủ tình yêu năm nay được xem là sự kiện được mong chờ nhất trong năm nay, với không gian tràn đầy các nhịp điệu tình yêu kinh điển, các đốm sáng như những bông hoa lửa nở rộ riêng bầu trời đêm, chương trình bắn pháo hoa kéo dài 8 phút chào đón các quan khách đến tham quan sự kiện cùng với những người thân yêu, cộng thêm các hoạt động ca hát, và lưu lại những ký ức đẹp đêm tình nhân Thất Tịch.

Ngoài ra khu vực chụp hình lưu niệm ra, sự kiện với những khung cảnh được trang trí làm cảm động lòng người và hình ảnh pháo hoa đẹp tại sự kiện, ngoài ra còn có bản thảo thông báo mời tham gia “Cuộc thi ảnh Lễ Tình Nhân”, sẽ có hy vọng đoạt được giải thưởng của Hiệp hội nhiếp ảnh Bắc Môn, tổng giá trị giải thưởng trị giá 200.000 NTD.

Các bức ảnh đoạt giải thưởng có cơ hội được phát trên bảng đèn led tại các ga tàu điện tàu ngầm, và trở thành điểm nhấn quảng bá thành phố Đài Bắc.

Cục thông tin và du lịch Đài Bắc cho biết, vào ngày 3 và ngày 4 tháng 8 khu số 1 sông Đạm Thủy (淡水河1號) đến khu số 6 Thủy Môn (6號水門) sẽ tạm hủy điều phối xe giao thông và khu vực gửi xe bên ngoài, một phần thay đổi thành đường chạy xe buýt và một phần tháo gỡ trạm xe, các bải đậu xe liên quan cũng bị gỡ, giúp người dân gia tăng chú ý hơn, và dùng phương tiện công cộng khi tham gia sự kiện.

2UDN 新聞中心