電傳媒 Loading

Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 Trần Thu Hiền tỏa sắc đa phong cách sau đăng quang

(jaz )

So với những thí sinh có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu quốc tế toàn cầu, người đẹp Trần Thu Hiền sở hữu vẻ đẹp thu hút ngay từ khi có mặt tại Thái Lan. Người đẹp gây dấu ấn với vóc dáng gọn gàng, chiều cao nổi bật cùng phong thái nhẹ nhàng, hòa đồng và hiểu chuyện. Là một doanh nhân thành đạt tại Đài Loan, Trần Thu Hiền có lối giao tiếp rất hòa nhã và lịch thiệp, xuất hiện bất cứ nơi nào, người đẹp cũng tạo cho một một hình ảnh gần gũi, dung hòa và tỏa nắng.

Chia sẻ sau đêm đăng quang, Hoa hậu quốc tế toàn cầu Trần Thu Hiền bộc bạch: Tôi không nghĩ mình sẽ thắng giải, trước khi đến cuộc thi này, tôi suy suy nghĩ rằng, mình hãy làm những gì mình thích để chiến thắng chính bản thân. Khi gặp gỡ những cô gái đẹp tại cuộc thi, tôi nghĩ chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu để kết nối giao thương. Nhưng tôi đã may mắn tỏa sáng bởi sự tự tin và không áp lực về danh hiệu.

Hiện tại Hoa hậu quốc tế toàn cầu Trần Thu Hiền đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Với ý thức bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho mình và cộng đồng, tân Hoa hậu kinh doanh yến sào. Hoa hậu cung cấp những sản phẩm yến sao cao cấp từ Việt Nam sang Đài Loan. Ngoài kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng cao cấp, Hoa hậu quốc tế toàn cầu Trần Thu Hiền còn kinh doanh thêm bất động sản. Tân hoa hậu quốc tế cho biết: Tại Việt Nam tôi có mở kinh doanh phòng trọ, nó cũng là hoạt động trong cụm bất động sản thành công của tôi. Sắp tới tôi có thể xây thêm phòng trọ, mở rộng kinh doanh. Rất yêu thích ngành làm đẹp, định hướng xây dựng một trung tâm làm đẹp cho mình và những người phụ nữ mình yêu mến, từ giờ tới cuối năm, Hoa hậu quốc tế toàn cầu Trần Thu Hiền, sẽ mở tiệm nail, spa ở Đài Loan.

Với việc đăng quang Hoa Hậu Quốc Tế Toàn Cầu 2019 tại Thái Lan với giải thưởng cao nhất Grand Winner, người đẹp Trần Thu Hiền là người đẹp sở hữu nhan sắc rạng ngời xứng danh tâm – săc – tài.

Ngay sau khi đáp chuyến bay từ Thái Lan về Đài Loan, Hoa hậu đã được bạn bè, người thân và fans hâm mộ ra tận sân bay tặng hoa trong không khí ấm áp.

Ngắm nhan sắc quyến rũ cùng thần thái hút mắt của Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 Trần Thu Hiền:

2UDN 新聞中心